Dịch vụ lái xe hộ khi say về nhà an toàn của Đặt Xe Nội Bài hàng ngày nhận được hàng trăm cuộc gọi, thông báo đặt xe. Bạn muốn VỀ NHÀ AN TOÀN, KHÔNG LO XỬ PHẠT, KHÔNG LO TAI NẠN, gọi ngay 0941 84 84 99 – Tài xế của chúng tôi có mặt Ngay Lập Tức!

Đặt Xe Nội Bài có cái tên luôn được khách hàng nhớ đến khi muốn dùng dịch vụ lái xe hộ khi say. Chúng tôi liên tiếp nhận được các cuộc gọi về Tổng Đài 0941 84 84 99 để đặt lịch lái xe hộ khi đã uống say  của khách hàng, đặc biệt là vào buổi tối. Khi càng về khuya, lượng cuốc đặt xe lái hộ khi say mà các bác tài của Đặt Xe Nhận Được là rất lớn, chạy 5- 6 cuốc liên tục. Khách hàng luôn nhớ đến và gọi ngay Đặt Xe Nội Bài vì an tâm được đảm bảo chắc chắn Về Nhà An Toàn.

Nội Bài
Đường dài
Độ dài quãng đường 100km
...
4-5 chỗ
...
7 chỗ
...
16 chỗ
...
29 chỗ

Dịch vụ lái xe hộ khi say của Đặt Xe Nội Bài

Dịch vụ lái xe hộ khi say là một dịch vụ của Đặt Xe Nội Bài đã được khởi động ngay sau Nghị Định 100 của Chính Phủ về xử phạt vi phạm với người tham gia giao thông khi điều khiển xe mô tô, xe gắn máy có nồng độ cồn vượt quá 50 miligam/100 mililit máu hoặc 0.25 miligam/1 lít khí thở. Dịch vụ của chúng tôi ngay lập tức, nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực của nhiều khách hàng bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, hoạt động với phương châm “Khách Hàng An Tâm Về Nhà An Toàn”. 

Lái hộ xe khi say đảm bảo an toàn cho người và của

Trước đó, Đặt Xe Nội Bài được khách hàng biết đến với hàng loạt các dịch vụ như Đặt Taxi Nội Bài Đi Tỉnh, Đặt Taxi Nội Bài Hà Nội với đa dạng các loại xe từ 4-5 chỗ, 7 chỗ đến 16 chỗ và 29 chỗ. Tất cả dịch vụ đều được khách hàng yêu mến, đánh giá ủng hộ 5 sao, Đặt Xe Nội Bài vì thế mà được rất nhiều khách hàng biết đến.

DỊCH VỤ LÁI XE HỘ KHI SAY của ĐẶT XE NỘI BÀI 

Phục vụ liên tục 24/7, bất kể ngày Nghỉ hay ngày Lễ

Cứ đặt là đội lái Có Mặt

Thuê lái xe hộ khi say là một dịch vụ tiện ích đã cực kỳ phát triển tại các quốc gia chuyên đi ô tô như Mỹ, các nước châu Âu, gần với Việt Nam có Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc. Đây là dịch vụ đem đến sự an toàn về tài sản cũng như sự an toàn của chủ xe. 

Do tính chất công việc hoặc giải trí mà nhiều khách hàng “quá chén” với đồng nghiệp, với đối tác, sếp hay khách hàng,… Thường thì sau mỗi cuộc vui, cuộc nhậu thì các anh sẽ tự lái xe về. Điều này có thể là một điểm rất nguy hiểm bởi Rất Dễ bị Công An Bắt Phạt vì giờ các chốt chặn kiểm tra nồng độ cồn ở khắp mọi ngóc ngách đường phố. Tuy nhiên, nguy hiểm hơn cả là ảnh hưởng trực tiếp đến thân thể, Sức Khỏe và Tính Mạng.

An toàn về nhà với dịch vụ lái xe hộ khi say của Đặt Xe Nội Bài

 • Rất nhiều anh khách hàng tâm sự với chúng tôi “giờ chỉ cần bỏ ra vài trăm để đổi lại sự AN TOÀN cho Sức Khỏe là quá rẻ” “Cứ Phải An Toàn là Trên Hết”. 
 • Rất nhiều khách hàng thấy trong người men rượu bia đã nồng, ngà ngà say thì đã gọi ngay 0941 84 84 99 cho chúng tôi để đặt lái xe. Sử dụng dịch vụ lái xe hộ khi say rất đơn giản, không phức tạp, chỉ cần GỌI LÀ CÓ. 

>> Các lái xe có mặt đúng địa điểm, đúng thời gian đặt hẹn

>> Các lái xe tỉnh táo, sức khỏe ổn định, cầm chắc tay lái

>> Thân thiện, hỗ trợ khách hàng đến nhà An Toàn

Tại sao nên lựa chọn Đặt Xe Nội Bài?

Đội ngũ lái xe chất lượng

Với hơn 100 lái xe hoạt động liên tục, rộng khắp trên địa bàn Hà Nội và khu vực lân cận, chỉ cần khách gọi, các bác tài của chúng tôi CÓ MẶT ngay lập tức.

 • Tất cả các lái xe đều đủ năng lượng hành vi để tham gia giao thông
 • Lái xe có Giấy Phép Lái Xe từ hạng B2, C, D, E
 • Lái được hầu như tất cả các loại ô tô: Mercedes, Audi, Lexus, Range Rover,…

Tại Đặt Xe Nội Bài, chúng tôi thấu hiểu rằng dịch vụ lái xe hộ khi say để đảm bảo AN TOÀN khách hàng là điều quan trọng nhất. Do đó, chúng tôi luôn tuyển dụng và chỉ cho phép các bác tài có kinh nghiệm lâu năm trong ngành lái xe, lái được nhiều dòng xe, có bằng lái xe phù hợp để đến hỗ trợ khách hàng.

Lái xe của Đặt Xe Nội Bài luôn được khách hàng đánh giá 5 sao

Mỗi lần đi gặp khách hàng thường tôi nhậu khá say. Lái xe của Đặt Xe Nội Bài lần nào cũng đến đón khách đúng giờ, lái an toàn, thái độ thân thiện. Nhậu xong là tôi lên xe ngủ, để cho bác tài lái về nhà. Lần nào cũng rất ok, không gặp vấn đề gì”_Anh Trung (Hà Đông) khách hàng thân thiện của dịch vụ lái xe hộ khi say.

Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Đặt Xe Nội Bài sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí trong trường hợp quý khách không hài lòng với dịch vụ. Trong quá trình điều khiển xe, nếu gặp phải sự cố do lái xe, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm giải quyết mọi vấn đề. Đặt Xe Nội Bài luôn hoạt động với phương châm đặt khách hàng lên trên hết, đảm bảo quyền lợi 100% cho quý khách.

Đặt xe lái hộ khi say An toàn và Chuyên nghiệp với Đặt Xe Nội Bài

Giá thành tốt nhất thị trường

Dịch vụ thuê lái xe hộ khi say của Đặt Xe Nội Bài có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi trên xe ô tô của mình, không phải lo lắng, nghĩ ngợi gì về sự an toàn về cả người và xe.

CHỈ CẦN GỌI 0941 84 84 99 và THÔNG BÁO

Địa điểm Đón – Đi

Thời gian Đón – Đi

LÁI XE Tốt nhất sẽ CÓ MẶT để phục vụ bạn

Cam kết của chúng tôi

Khi lựa chọn dịch vụ lái xe hộ khi uống say của Đặt Xe Nội Bài, khách hàng được cam kết:

 • AN TOÀN di chuyển
 • AN TOÀN tài sản xe và người
 • AN TÂM với LÁI XE đều đã được cấp GPLX
 • AN TÂM với tác phong phục vụ chuyên nghiệp
 • AN TÂM với giá cước thuê lái hộ tốt #1 thị trường
 • PHỤC VỤ MỌI LÚC, MỌI NƠI, ĐẶT LÀ CÓ

Gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sắp xếp lái xe tốt nhất dành cho bạn!

LÁI XE HỘ KHI UỐNG SAY – VỀ NHÀ AN TOÀN

Gọi ngay Đặt Xe Nội Bài

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Our partners

And clients