0941 84 84 99
0987 21 29 21

Đi xe Limousine Hà Nam Hà Nội bao nhiêu tiền? Có rất nhiều phương tiện xe Hà Nam Nội Bài có mức giá tốt hơn như taxi dành cho bạn. Tham khảo ngay.

Xe Hà Nam Nội Bài có nhiều loại như taxi, limousine, xe khách. Tùy vào nhu cầu muốn di chuyển mà bạn có thể lựa chọn một trong những phương tiện trên. Hiện nay, khá nhiều người chuyển sang đi xe taxi bởi giá cước ưu đãi mà riêng tư, đi nhanh mà không phải chờ đợi lâu. Để chọn ra phương án đi xe Hà Nam Nội Bài tốt nhất, hãy tham khảo những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nội Bài
Đường dài
Độ dài quãng đường 100km
...
4-5 chỗ
...
7 chỗ
...
16 chỗ
...
29 chỗ

Hà Nam Nội Bài có những cách đi nào rẻ, thuận tiện?

Xe khách

Xe khách là phương tiện truyền thống, được rất nhiều người lựa chọn khi di chuyển từ Hà Nội đến Hà Nam và ngược lại. Giá rẻ là yếu tố hàng đầu mà khách hàng chọn đi xe khách. Thêm vào đó, xe khách có khung giờ khá đa dạng, thiết kế di chuyển liên tục trong ngày. Một số nhà xe mà bạn có thể tham khảo như Hợp tác xã vận tải Đồng Tâm, Nhà xe Việt Nam, Nhà xe Hợp Tuấn, Nhà xe Hùng Hoa, Nhà xe Mận Tịnh,…

Tuy nhiên, điều bất lợi khi dùng xe khách là tính an toàn và tương đối mất thời gian. Trong nhiều trường hợp xe Hà Nam Nội Bài không đủ khách, phụ xe phải bắt khách dọc đường gây ảnh hưởng, chậm trễ thời gian của bạn.

Xe limousine

Xe limousine Hà Nam Nội Bài thời gian gần đây là phương tiện được khá nhiều người dùng bởi tính tiện lợi, sự thoải mái vì đầy đủ tiện nghi. Thông thường các xe limousine có 9 chỗ di chuyển từ Hà Nội, Hà Nam trong ngày. Các tiện nghi ở trong xe rất sang trọng, đầy đủ. Khác với xe khách, đi xe limousine không nhồi nhét mang đến cho bạn những thời gian thoải mái khi ở trên xe.

Xe bus

Từ Nội Bài bạn bắt xe về Hà Nam thì có thể đi tuyến 206 đi từ Giáp Bát đến Phủ Lý. Xe bus chạy liên tục trong ngày nên bạn có thể sắp xếp thời gian đi phù hợp. Với phương tiện này, bạn di chuyển tiện lợi mà không tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, xe bus chỉ dừng tại các điểm đỗ nên không về đúng nơi mà bạn mong muốn xuống, khá bất tiện.

Xe taxi

Từ Nội Bài Hà Nam thì bạn có thể dễ dàng thuê một chiếc xe taxi đưa đón tận nơi mà không tốn tiền. Với hình thức đi xe ghép, đi xe chung, thuê taxi giá rẻ qua app như hiện nay thì việc di chuyển xe Hà Nam Nội Bài không còn chi phí như nhiều người nghĩ. Xe đón tận nơi, giá rẻ, giá có thể thấy luôn trên app. Tùy từng loại xe bạn muốn đi như xe 4 chỗ, xe 7 chỗ hay 16 chỗ mà giá cước khác nhau.

Báo giá thuê xe taxi Hà Nam Nội Bài

Hà Nam cách Nội Bài không qua xa, khoảng 70km. Quãng đường di chuyển từ Nội Bài đến Hà Nam khá lý tưởng để bạn lựa chọn các phương tiện di chuyển như xe tự lái, xe taxi. Đặc biệt xe taxi đi qua 2 tuyến đường dễ dưới đây thì chỉ dao động hơn 1 giờ đồng hồ là bạn có thể đến Hà Nam.

Tuyến 1: 61,4km qua ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/ĐCT01

Tuyến 2: 71,8km qua ĐT427B và ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/ĐCT01

Chặng

Xe 4 chỗ cốp rộng Xe 7 chỗ Xe 16 chỗ

Nội Bài – TP. Phủ Lý

500.000đ

600.000đ

Liên hệ

Nội Bài – Bình Lục

500.000đ

600.000đ

Liên hệ

Nội Bài – Duy Tiên

400.000đ

500.000đ

Liên hệ

Nội Bài – Kim Bảng

500.000đ

600.000đ

Liên hệ

Nội Bài – Lý Nhân

400.000đ

500.000đ

Liên hệ

Nội Bài – Thanh Liêm 500.000đ 600.000đ

Liên hệ

(Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, để được báo giá cụ thể gọi ngay Đặt Xe Nội Bài)

Đặt taxi Hà Nam Nội Bài – Gọi ngay Đặt Xe Nội Bài

Hà Nam Nội Bài là tuyến đường dịch vụ taxi giá rẻ của Đặt xe Nội Bài. Chúng tôi triển khai các tuyến đường liên tỉnh thuộc các khu vực sân bay Nội Bài với mức giá tốt nhất. Bạn có thể thoải mái so sánh giá cũng như chất lượng dịch vụ của Đặt Xe Nội Bài, các thông tin đều được công khai minh bạch, rõ ràng.

Đặt Xe Nội Bài giúp bạn di chuyển từ sân bay Nội Bài đến các địa điểm quận, huyện ở trong thành phố Phủ Lý, Hà Nam cũng như chiều ngược lại rất tiện lợi, nhanh chóng và an toàn.

Khi lựa chọn Đặt Xe Nội Bài bạn sẽ có rất nhiều lợi ích:

  • Xe chờ miễn phí: Không tính cước chờ đợi trong vòng 60 phút
  • Giá trọn gói: Giá taxi được niêm yết công khai trên web.
  • Phục vụ 24/7: Bạn có thể đặt bất cứ lúc nào
  • Hủy xe không bị mất phí: Thay đổi lộ trình trước 1 giờ xe chạy, bạn được hoàn toàn miễn phí.

Với Đặt Xe Nội Bài, chúng tôi cam kết:

  • Đặt xe là chắc chắn có xe
  • Xe di chuyển đúng giờ, đúng tuyến
  • Chất lượng dịch vụ xe tốt nhất

Muốn đặt xe Hà Nam Nội Bài giá tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Xem thêm:

>>> Xe từ Sân Bay Nội Bài về Hưng Yên Nhanh và Rẻ nhất

>>> Đặt taxi Hà Đông Nội Bài – Giá tốt nhất Hà Nội

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Our partners

And clients